Tiếng Việt English
 
 
 
Giới thiệu IPA
Giá trị được xây đắp
Cơ cấu tổ chức
Đội ngũ IPA
 
  Sơ lược về IPA

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư IPA là một tập đoàn đầu tư tư nhân, thành lập từ năm 2006. Hiện nay, công ty có số vốn cổ đông hơn 900 tỷ và tổng tài sản hơn 2000 tỷ và một đội ngũ hơn 1000 người ở trong hệ thống công ty thành viên và công ty liên kết.

Tại tập đoàn IPA, với lợi thế đội ngũ quản lý có kinh nghiệm thành lập và xây dựng phát triển công ty từ giai đoạn khởi sự với qui mô vốn nhỏ, phát triển bền vững lên qui mô vốn lớn thành công, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tài chính ngân hàng, Năng lượng thủy điện, khai thác và chế biến khoáng sản, lĩnh vực du lịch khách sạn và lĩnh vực dịch vụ và hàng tiêu dùng.

Ngoài ra, IPA còn có sức mạnh của 2 công ty thành viên là công ty chứng khoán VNDIRECT, và công ty quản lý quĩ IPAAM. Chúng tôi cung cấp  các dịch vụ quản lý tài sản và tư vấn đầu tư cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, giúp họ tiếp cận các cơ hội đầu tư, quản lý và khai thác đồng vốn của mình hiệu quả nhất. Những thành công và kinh nghiệm hợp tác kinh doanh của chúng tôi trong suốt thời gian qua đã giúp IPA có được uy tín và mạng lưới quan hệ rộng lớn với các định chế tài chính, các quĩ đầu tư trong và ngoài nước, các doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam những cơ hội đầu tư tiềm năng và giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm những nguồn vốn đầu tư hiệu quả và phát triển thị trường mới.

Với những qui trình thẩm định đầu tư cẩn trọng và minh bạch, đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm về đầu tư và quản trị rủi ro, có kiến thức vững chắc về các ngành kinh tế, mạng lưới kinh doanh rộng khắp và cam kết xây dựng giá trị bền vững, IPA đã trở thành một trong những công ty đầu tư có uy tín hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư tư nhân và quản lý vốn.