Tiếng Việt English
 
 
 
Thông báo cổ đông
Thông tin tài chính
Chính sách cổ tức
Chiến lược tăng trưởng
Các dự án
Thông tin khác
 
  Tin tức - Sự kiện

IPA tài trợ dự án “Khẩu trang nụ cười” nhằm gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em dị tật(28/11/2007)

Công ty Cổ phần Đầu tư IPA (IPA Investments Corporation) vừa chính thức tài trợ gần 100 triệu VND (USD 6,000) cho Dự án “Khẩu trang Nụ Cười” do Tổ chức Operations Smile phát động nhằm gây quỹ phẫu thuật cho các trẻ em bị dị tật hở môi tại Việt Nam.

Đây là hoạt động từ thiện nằm trong chương trình hoạt động xã hội hàng năm của IPA nhằm góp phần vào sự phát triển công bằng và bền vững của cộng đồng và xã hội, tạo điều kiện hội nhập cho các em có hoàn cảnh khó khăn, theo đúng tinh thần “Người Việt giúp Trẻ em Việt”. IPA ủng hộ và hưởng ứng Sáng kiến làm Khẩu trang nụ cười của Operations Smile, với mong muốn nhân rộng và và thúc đẩy sự tham gia của toàn thể cộng đồng cùng nhau mang lại nụ cười cho bé thơ và giúp thay đổi tương lai của các em.

Dự án “Khẩu trang Nụ Cười” sẽ được triển khai trong tháng 12 theo hình thức bán khẩu trang gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em dị tật. Lễ công bố Dự án sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29 tháng 11 tới tại Hà Nội.

IPA Investments là Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và quản lý đầu tư. Với số vốn điều lệ 600 tỷ đồng, IPA được coi là một trong những công ty đầu tư trẻ có tốc độ tăng trưởng rất cao trong thời gian qua. Lĩnh vực hoạt động đầu tư của Công ty chủ yếu tập trung vào mảng dịch vụ tài chính và đầu tư tư nhân..

Operations Smile là một tổ chức từ thiện phi chính phủ, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế miễn phí, tổ chức những đợt phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt.